Giỏ hàng (0)

Giỏ hãng rỗng

Ngôn ngữ Việt Nam English language

Hải Phòng: Cháy lớn tại siêu thị điện máy Hoàng Gia, thiệt hại nhiều tỷ đồng

Cỡ chữ

Đăng lúc 13:24:31 Ngày 30/09/2019 | Lượt xem 1118

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 25/9, tại siêu thị điện máy Hoàng Gia (đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) đã xảy ra một vụ cháy lớn.

Theo một nhân chứng cho biết, đám cháy bùng phát từ tầng 1, sau đó lan rộng lên tầng 2, tầng 3. Trong quá trình cháy, trong tòa nhà phát ra nhiều tiếng nổ.

 

 

Hiện trường vụ cháy.

Hiện lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường nhưng vẫn chưa dập tắt được đám cháy.

Được biết, hàng hóa trong siêu thị điện máy Hoàng Gia đã bị thiêu rụi.

Cảnh sát PCCC triển khai các phương án cứu hộ, cứu nạn.

Theo ghi nhận của PV, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã huy động hàng chục xe chữa cháy, cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai các biện pháp khống chế ngọn lửa.

Đám cháy sát ngay cạnh chi nhánh của một ngân hàng, để tránh ngọn lửa lây lan, lực lượng chức năng đã phải leo lên tòa nhà này để phun nước làm mát sang tòa siêu thị đang bốc cháy.

Vì đám cháy nằm giữa trung tâm thành phố nên thu hút sự chú ý của nhiều người kiếu kỳ cũng như người đi đường khiến đoạn đường Lê Hồng Phong qua khu vực này bị tắc nghẽn trầm trọng.

Đến khoảng 19h, đám cháy đã được dập tắt. Hiện, toàn bộ cửa hàng điện máy đã bị thiêu rụi. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Chưa có con số thống kê chính xác về thiệt hại về người và của trong vụ hỏa hoạn nhưng ước tính trị giá tài sản bị “bà hỏa” thiêu rụi nhiều tỷ đồng.

9/10 372 bài đánh giá