Giỏ hàng (0)

Giỏ hãng rỗng

Ngôn ngữ Việt Nam English language

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mạị Vạn An

Cỡ chữ

       Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại Vạn An (Vạn An) được thành lập theo Giấy phép đăng ký số 0201632351 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam  năm  2015. Là doanh nghiệp chuyên:

- Cung cấp, thiết kế và thi công lắp đặt kết cấu cách nhiệt chống cháy.

- Cung cấp và thi công lắp đặt cửa chống cháy các cấp.

- Cung cấp, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy.

- Cung cấp, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện tàu.

- Cung cấp thiết bị hàng hải: Thiết bị phân ly dầu nước, thiết bị xử lý nước thải, cửa thép kín nước, cửa kín thời tiết, cửa sổ nhôm các loại.

- Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng trang thiết bị cứu sinh cứu hỏa.

- Cung cấp dịch vụ kiểm tra không phá hủy và đo chiều dầy kết cấu thân tàu.

        Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đôi ngũ cán bộ kỹ thuật  chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành  nghề Vạn An  luôn mang đến những sản phẩm, những công trình đảm bảo tiến độ  giá thành hợp lý nhằm đáp  ứng  yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

        Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển trưởng thành đến nay Vạn An đã trở thành đối tác tin cậy của các chủ tàu, các công ty đóng tàu trên cả nước. Đặc biệt là trong lĩnh vực lắp đặt kết cấu cách nhiệt  chống cháy cho các tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long, Cát Bà

        Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường  phát triển của Vạn An. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng!

" LỰA CHỌN VẠN AN- SỰ LỰA CHỌN AN TOÀN"

9/10 868 bài đánh giá